0 - 2,340,000 VND        

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Samsung Level U tối ưu nhất

Samsung Level U là chiếc tai nghe Bluetooth chưa từng hết hot kể từ khi ra mắt cho tới nay. Trong bài này, TUNGBALO sẽ hướng dẫn các anh chị cách sử dụng tai được tối ưu nhất, bắt đầu từ việc kết nối tai nghe đến điện thoại.

Cách thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ một lần kết nối duy nhất, máy sẽ tự động nhận biết khi anh chị mở tai nghe những lần sau.

 

Samsung Level U


Bước 1: Các anh chị cần tải ứng dụng Samsung Level từ CH Play về máy, hoặc có thể bấm tải  đây. Ứng dụng có logo chiếc tai nghe màu cam như hình bên dưới.
Tiếp theo kích hoạt Bluetooth trên điện thoại


 

Giao diện của ứng dụng Samsung Level U

Tài ứng dụng về máy
 

Giao diện của ứng dụng Samsung Level U

Giao diện của ứng dụng Samsung Level UBước 2: Tiếp theo, các anh chị mở nguồn tai nghe Samsung Level U lên, vị trí nút nguồn nằm ở cạnh dưới của còng đeo cổ như hình.

 

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn nút nguồn máyBước 3: Các anh chị nhấn giữ nút Repair vài giây (tầm 2-3 giây) - là nút nằm cạnh nút giảm âm lượng như hình. Lúc này tai nghe Level U sẽ rung nhẹ báo hiệu cho anh chị biết là Bluetooth đã được bật và sẵn sàng kết nối.
Đèn tín hiệu Bluetooth màu xanh ở mặt trong của còng đeo cổ sẽ nhấp nháy liên tục để chờ kết nối với điện thoại.


 

Bước 3: Bạn nhấn giữ nút Repair ít nhất 3 giâyBước 4: Tại giao diện Bluetooth điện thoại, các anh chị bấm tìm kiếm thiết bị.
Lúc này mục quản lý thiết bị kết nối Bluetooth trên điện thoại của các anh chị sẽ hiện lên dòng chữ Samsung Level U, anh chị nhấp vào đó và chọn kết nối rồi đợi 1 giây là xong.


 

Bước 4: Lúc này trên điện thoại bạn sẽ hiện lên dòng chữ Samsung Level U, nhấp vào và chọn kết nốiBây giờ các anh chị hãy thử mở bất kỳ một ứng dụng nghe nhạc hay video nào cũng được để nghe thử & cảm nhận chất âm khá xuất sắc của Level U nhé!

 

Bạn hãy thử mở bất kỳ một ứng dụng nghe nhạc bất kỳ để thửĐể chuyển qua bài nhạc hoặc video tiếp theo, anh chị bấm giữ lâu nút âm lượng giảm hoặc tăng. Bài nhạc sẽ chuyển tới hoặc chuyển lui, tùy vào anh chị bấm phím tăng hay giảm âm lượng.
Khi có cuộc gọi đến, anh chị chỉ cần nhấn vào nút Repair để nhận được cuộc gọi, tai nghe kết nối rất rõ và dễ nghe. Level U còn có chức năng rất hay mà rất hiếm chiếc tai nghe Bluetooth trên thị trường hiện nay có, đó là sẽ rung khi có cuộc gọi đến! Phải nói rằng đây là 1 chức năng quá hay, quá tiện lợi mà Samsung trang bị cho người dùng!

 

Để qua bài hát/video tiếp theo, bạn nhấn giữ lâu nút âm lượng giảm hoặc tăngTai nghe Samsung Level U có thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế & rất hiện đại. Tuy nhiên có nhược điểm là miếng đệm cao su của tai nghe lại có thiết kế khá lớn nên dễ gây ra hiện tượng đau tai khi sử dụng lâu (đeo trên 4-5h liên tục).

Chiếc tai nghe này còn có thể kết nối với mọi loại thiết bị có Bluetooth khác, không chỉ riêng thiết bị Samsung. Cách kết nối với các thiết bị khác thì các anh chị thao tác giống như hướng dẫn trong bài viết này, chỉ khác là không tải ứng dụng Level U về, đồng nghĩa với việc không sử dụng tai được tối ưu nhất, tuy nhiên vẫn nghe - gọi điện thoại, nghe nhạc, xem video trên các máy hãng khác bình thường!


 

Tai nghe có thiết kế rất nhỏ gọn nhẹ nhàng và rất hiện đại

 

Xin chúc các anh chị & các bạn sẽ có những giờ phút thư giãn với chiếc tai nghe Samsung Level U. Và hãy luôn nhớ rằng đừng nên đeo lâu quá, cũng đừng nghe với âm lượng lớn quá bởi sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thích giác của chúng ta, về lâu dài sẽ có nhiều tác hại đến hệ thần kinh trung ương! TUNGBALO có lời khuyên chỉ nên nghe ở mức âm lượng 6 trở xuống & chỉ nên nghe liên tục 1-2h/lần, tối đa 2 lần/ngày để bảo đảm không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tungbalo.

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm