Fanpage
0 - 849,000 đ        

Hướng dẫn giặt balo đúng cách

Bước 1: Lấy toàn bộ vật dụng trong balo ra ngoài.
 Sau một thời gian sử dụng, có thể bạn đã bỏ nhiều thứ đồ dùng vào ba lô, do đó trước khi giặt cần lấy toàn bộ mọi thứ trong balo ra ngoài, đặc biệt là các mảnh giấy nhỏ. Các miếng giấy nhỏ khi giặt sẽ tan rã & bám chắc vào balo, khi phơi khô sẽ gây mất thẩm mỹ & khó giặt sạch về sau.

 

Bước 2: Ngâm balo trong hỗn hợp xà bông trong 30 phút trước khi giặt.
 Ngâm balo trong hỗn hợp xà bông khoảng 30 phút để các bụi nhỏ li ti, các vết bẩn tan ra, vải mềm ra… trước khi giặt. Lưu ý: không nên phavới tỉ lệ bột giặt quá đậm đặc.

 

Bước 3: Sử dụng bàn chải mềm để chà sạch vết bẩn, xả qua nước sạch nhiều lần.
 Đối với các vết bẩn cần được chà sạch bằng bàn chải mềm, tránh chải vào các phần vải dạng lưới to để không gây rách. Tuyệt đối không dùng bàn chải cước cứng sẽ gây ra các vết xước trên nền vải balo. Sau khi chà sạch bạn nên xả qua nước nhiều lần. Có thể ngâm bằng nước xả vải để tránh xà bông lưu trong balo, gây mùi khó chịu khi sử dụng.

 

Bước 4: Phơi khô balo
 Phơi khô bằng cách dốc ngược balo lại, mở bung tất cả các dây kéo. Phơi ngoài trời râm hoặc nắng nhẹ, tránh phơi ngoài trời nắng gắt. Việc phơi nắng to về lâu dài sẽ khiến balo bị bạc màu & gây giòn sợi vải. Không sử dụng ba lô khi còn ẩm để tránh hơi nước xâm nhập làm hư đồ đạc.

* Lưu ý: đối với balo/túi có bề mặt làm bằng da (da tự nhiên hoặc công nghiệp), các bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm để lau trên bề mặt. Nếu bề mặt da dính vết keo, có thể lấy khăn khô tẩm ít dần ăn & chùi nhiều lần cho đến khi sạch.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi!

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ:

www.tungbalo.com - www.balohot.vn

* Điện thoại: 0985.86.0039 (có Zalo, Viber, Line) hoặc 01689.35.7979

* Email: tungbalo.com@gmail.com - balohot.vn@gmail.com

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm