0 - 2,340,000 VND        

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của quý khách hàng đặc biệt quan trọng với www.tungbalo.com - www.balohot.vn, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách vào những trường hợp được nêu sau đây. 

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.
Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin cá nhân

1.1 Khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc đăng ký mua sản phẩm tại www.tungbalo.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 - Họ & Tên khách hàng
 - Địa chỉ giao hàng
 - Địa chỉ Email
 - Số điện thoại liên hệ

1.2 Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 - Liên hệ xác nhận & giao hàng cho quý khách mua tại www.tungbalo.com
 - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm & các chính sách hỗ trợ của www.tungbalo.com.
 - Xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
 - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

1.3 Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng:

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ & số điện thoại của quý khách cho các đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách. Danh sách các đơn vị gồm: bưu điện VNPT, Viettel Post, Giaohangtietkiem.vn, GiaoHangNhanh.vn.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.tungbalo.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web www.tungbalo.com sẽ được xử lý bởi chúng tôi. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác & mỗi khi cập nhật thông tin hãy báo cho chúng tôi biết sự thay đổi để hỗ trợ quý khách được tốt nhất trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

 

2. Cập nhật thay đổi thông tin cá nhân
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web
www.tungbalo.com.

 

3. Bảo mật thông tin cá nhân
www.tungbalo.com đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 
 - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 - Sử dụng sản phẩm công nghệ bảo mật cao để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
 - Xóa mọi thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

 

4. Tiết lộ và chia sẻ thông tin cá nhân
Chúng tôi sẽ không chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một tổ chức/cá nhân nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại 
www.tungbalo.com.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, www.tungbalo.com có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. www.tungbalo.com cam kết tuân thủ Điều Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng thông tin của quý khách bị www.tungbalo.com xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc ở dưới thông báo này để được giải quyết vấn đề.

 

5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật 
www.tungbalo.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang website của chúng tôi.

---------------------------------------------------------------------------------------------

 Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

* Địa chỉ: 4/19 Văn Chung, P.13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

* Điện thoại: 0985.86.0039 (có Zalo, Viber, Line) hoặc 01689.35.7979

* Email: tungbalo.com@gmail.com - tungbalo@yahoo.com.vn

* Facebook: https://facebook.com/shoptungbalo

* Website: www.tungbalo.com

* Yahoo! Chat: tungbalo

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm