0 - 2,940,000 đ        

Cách chuyển ảnh từ máy ảnh Sony sang điện thoại (mới nhất 2020)

Hướng dẫn người mới chuyển ảnh qua điện thoại di động.

Giống như các hãng máy ảnh khác, Sony cũng cung cấp cho người dùng giải pháp chuyển ảnh chụp sang điện thoại nhanh chóng thông qua ứng dụng trên smartphone. Imaging Edge Mobile là một ứng dụng trên di động của Sony Imaging dùng để chia sẻ và chỉnh sửa hình ảnh dành cho các thiết bị có hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây tungbalo sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển ảnh từ máy ảnh sang smartphone.

 


 

Bước 1: Trên điện thoại, tải và cài đặt ứng dụng Imaging Edge Mobile, ở đây mình sẽ sử dụng app cho Android (làm tương tự với IOS vì chức năng y hệt nhau).

Link tải app: Android / IOS
 


Bước 2: Trên máy ảnh, các bạn vào Menu -> wireless -> Send to Smartphone -> Chọn Select on This Device hoặc Select on Smartphone (với dòng máy ảnh A6500).

 


Với lựa chọn đầu tiên bạn sẽ chọn ảnh cần chuyển trên máy ảnh, còn với lựa thứ hai thì toàn bộ ảnh sẽ xuất hiện trên thiết bị di động để các bạn chọn.
 


Khi kết nối QR bạn nhớ lưu ý đặt vị trí của QR Code ở chính giữa màn hình để QR code nằm trong khoảng lấy nét, tuy nhiên chức năng này hoạt động không được tốt cho lắm. Nên dùng QR code trong mục cài đặt wifi của điện thoại.
 


Khi kết nối thủ công bạn nhập SSID và mật khẩu hiện trên máy ảnh vào điện thoại. Hoặc để nhanh bạn vô cài đặt trên điện thoại, tìm tên wifi do máy ảnh phát ra và nhập mật khẩu vào.
 


Khi kết nối thành công sẽ hiện thông báo: Bắt đầu Xem ảnh trong máy - > bấm chọn OK
 


Phía trên góc phải màn hình bạn có thể lựa chọn kích thước ảnh muốn chuyển như: ảnh Gốc2MVGA (lưu ý là độ phân giải VGA rất nhỏ, để xem đẹp nhất trên màn hình điện thoại thì các bạn cứ chọn gốc hoặc tối thiểu là 2M). Các ảnh trong máy sẽ được sắp xếp theo từng mục ngày tháng để bạn có thể dễ dang lựa chọn.

 Chúc bạn thành công.

TIN TỨC KHÁC
  • 1
    Bạn cần hỗ trợ?

    Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm