0 - 2,340,000 VND        

4 cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu

Khi mua vali về, đặc biệt là các loại vali cao cấp sẽ có khóa số (thường gồm 3 số mặc định mật khẩu là 0-0-0). Và thường chúng ta sẽ đổi mã đó để tăng khả năng bảo mật. Nhưng sẽ có rất nhiều trường hợp chúng ta lại quên mật khẩu vali, nếu vậy các bạn cũng đừng lo sẽ phải bỏ đi mất cái khóa hay phải bỏ đi cả cái vali nhé. TUNGBALO xin giới thiệu 3 cách để lấy lại mật khẩu rất hiệu quả.
-------------------------------------------------


 

Cách 1: Dò thủ công.

Cách này chắc chắn ai cũng làm được, nhưng hơi mất thời gian. Đó là các bạn cứ thử từng mã nhỏ nhất là 0-0-0 tiếp đến 0-0-1, 0-0-2 cho đến 9-9-9. Chắc chắn sẽ tìm ra mã và chỉ mất chưa đầy 2 tiếng nếu không may mắn.


Cách 2: Dùng tờ tiền polime còn mới hoặc lưỡi dao lam.

Đưa cạnh tờ tiền vào khe nhỏ mặt bên trong các vòng số. bắt đầu từ số 0 cho đến 9, đưa đi đưa lại, nếu thấy nó thụt xuống sâu hơn bình thường thì rất có thể đó là mật mã ở vòng số đó. Lưu ý bước này phải thật sự tinh tế mới cảm nhận thấy, nên nếu lần đầu bạn chưa thành công thì hãy kiên trì nhé. Làm tiếp với 2 vòng số còn lại và bấm nút mở. Nếu mở được thì bạn rất may mắn, nếu không mở được bạn dịch chuyển cả 3 vòng số 1 nấc về phía nút kéo mở khóa, tiếp tục làm lặp lại bước trên chắc chắn sẽ mở được. 
  • Bước 1: Cho một tờ tiền mới (polime) đang còn cứng hoặc 1 lưỡi dao cạo vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.
  • Bước 2: Quay lần lượt từ 0-9 và cảm giác sự khác biệt ở tay cầm tờ tiền. Giai đoạn này rất khó và đòi hỏi phải quen tay, có cảm giác tốt. Vì chắc chắn khi quay đến các số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Giai đoạn mở khóa vali 3 số này rất quan trọng.
  • Bước 3: Làm lần lượt cho các vòng số trên vali còn lại. Nhớ ghi lại những số mà bạn có cảm giác.
  • Bước 4: Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu đúng thì bạn đã thành công, nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.
 

3. Dùng kềm, đèn pin nhỏ hoặc que tăm.

Thông thường, các loại cặp khóa số đều theo 1 quy tắc xếp bi nhất định, ko quá phức tạp. Bạn hãy sử dụng 1 cây đèn pin nhỏ và 1 cây kim hoặc tăm. Đưa cây kim vào khe hở của từng dãy số chú ý xem rãnh bật (phần bị vát) của nó là số mấy rồi ghi lại . Sau khi dò đủ các rãnh, đặt mã theo số bạn vừa ghi, rồi bấm nút mở khóa. Nếu sai thì cộng các số đó với 5 (quay đi nửa vòng) hoặc 7.

 

Cách 4: mang ra thợ sửa khóa

Nếu thử 3 cách trên mà vẫn không mở được thì các bạn hãy dùng đến cách thứ 3. Rất đơn giản nhưng hơi mắc. Các bạn hãy mang vali đến thợ sửa khóa hoặc gọi họ mang dụng cụ đến nhà bạn để mở. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và có hiểu biết sâu sắc về các loại khóa cũng như nguyên lý hoạt động của chúng nên họ có thể hoàn thành công việc rất dễ dàng và nhanh chóng.


-----------------------------------

Dịch vụ giặt vali - vệ sinh vali - giặt túi cần kéo: CLICK VÀO ĐÂY!

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm