Fanpage
0 - 1,740,000 đ        

Dịch vụ giặt lều - túi ngủ

Sau mỗi chuyến đi, lều cắm trại hoặc túi ngủ sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ẩm ướt hay còn vương lại một số rác nhỏ do quá trình sử dụng. Thế nên, trước khi cất để dành cho những chuyến đi tiếp theo, bạn nên dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ cái đã! Nếu không giặt sạch, chỉ cần để 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ. Điều này không những gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà còn khiến cho tuổi thọ của lều - túi ngủ sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt hoặc bong tróc lớp chống nước. 

Tuy nhiên việc giặt túi ngủ - lều đặc biệt là lều du lịch loại lớn cần khá nhiều sức người, qua nhiều công đoạn và không phải ai cũng có thời gian & không gian rộng rãi để giặt - phơi lều. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ vệ sinh lều - giặt túi ngủ do TUNGBALO.COM cung cấp.
 

Dịch vụ giặt lều du lịch & túi ngủ của TUNGBALO.COM

1. Đối tượng áp dụng:

Sản phẩm mua tại TUNGBALO.COM hoặc của bất kỳ đơn vị nào khác, bao gồm các sản phẩm lều du lịch - túi ngủ bằng chất liệu polyester, sợi nylon, vải dù Codura... Không vệ sinh các chất liệu khác với các chất liệu đã nêu.

 

2. Quy trình giặt - vệ sinh lều du lịch & túi ngủ:

Bước 1. Loại bỏ rác hoàn toàn trước khi giặt

Dựng khung lều lên hoàn chỉnh, dùng chổi quét sạch rác và bụi đất bám bên trong, bề mặt bên ngoài & đáy lều (khu vực tiếp xúc trực tiếp với bùn đất) sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

Bước 2. Ngâm lều - túi ngủ trong hỗn hợp xà bông trong 30 phút trước khi giặt.
Ngâm lều - túi ngủ trong hỗn hợp nước & dung dịch làm sạch khoảng 30 phút để loại bỏ các vết bẩn, bụi nhỏ li ti, đồng thời làm mềm vải trước khi giặt. Dung dịch làm sạch tùy theo chất liệu để bảo đảm sản phẩm không bị ăn mòn hoặc phai màu.

Bước 3. Làm sạch vết bẩn, xả qua nước sạch nhiều lần.
Đối với các vết bẩn lâu ngày, chúng tôi chà bằng bàn chải mềm lên bề mặt phía ngoài của lều, tránh chải vào các phần vải dạng lưới to để không gây rách. Tuyệt đối không tác động mạnh vào các viền keo chồng nước.
Không dùng bàn chải cước cứng để tránh gây ra các vết xước trên nền vải lều - túi ngủ. Sau khi chà sạch, lều - túi ngủ được xả qua nước nhiều lần. Có thể ngâm bằng nước xả vải để tránh xà bông lưu trong balo, gây mùi khó chịu khi sử dụng (nếu quý khách có yêu cầu).

 

Bước 4. Phơi khô lều - túi ngủ
Căng 4 hoặc 6 góc lều (tùy thiết kế lều) - túi ngủ, mở bung tất cả các dây kéo để thoát nước hoàn toàn.
Phơi ngoài trời râm hoặc nắng nhẹ, không phơi ngoài trời nắng gắt. Việc phơi nắng to về lâu dài sẽ khiến lều - túi ngủ bị bạc màu & gây giòn sợi vải, đồng thời sẽ hư hỏng viền keo - lớp chống nước, ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.


 


 

 

3. Phí dịch vụ:

Từ 35.000đ trở lên, tùy kích cỡ và loại sản phẩm. Qúy khách liên hệ trực tiếp có thể gửi hình ảnh sản phẩm qua Zalo, Viber 0985 86 0039 - 01689 35 7979 để chúng tôi báo giá cụ thể.
 

Cảm ơn quý khách đã theo dõi!

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ:

www.tungbalo.com - www.balohot.vn

* Điện thoại: 0985 86 0039 (có Zalo, Viber) hoặc 01689 35 7979 (Zalo)

* Email: tungbalo.com@gmail.com

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm