Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  11
 •   Hôm nay
  312
 •   Hôm qua
  229
 •   Tổng truy cập
  1846085
 •   Tổng sản phẩm
  101
 • 0 - 2,340,000 VND        

  Giới thiệu

  WWW.TUNGBALO.COM là website thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Đại Lâm Phát - Dai Lam Phat Trading Company Limited (giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 3702988065 do Sở KH-ĐT Bình Dương cấp lần đầu ngày 11/06/2021), là đơn vị chuyên cung cấp:

  * Phụ kiện & đồ chơi công nghệ.

  * Balo, túi laptop/máy tính bảng & các thiết bị di động khác.

  * Phụ kiện thể thao & du lịch.

   

  A. Về chất lượng sản phẩm: 

  TUNGBALO.COM cam kết: tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn sản xuất & thiết kế của từng hãng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng về chất lượng sản phẩm vì vậy mỗi sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng. 

  B. Bảo hành & sau bán hàng:

   Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm xảy ra lỗi (do nhà sản xuất hoặc do người sử dụng), chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành với thời hạn từ 6 tháng đến 2 năm (tuỳ từng sản phẩm). Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về chế độ bảo hành của chúng tôi Ở ĐÂY!

  C. Tư vấn & chăm sóc khách hàng:

   Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng, mua bán & sản xuất balo/túi xách, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ & tư vấn miễn phí để giúp quý khách có được sự lựa chọn tối ưu nhất ngay cả khi quý khách không mua sản phẩm của chúng tôi! Đừng ngại, hãy gọi (zalo, viber) vào 2 số hotline nếu quý khách cần giúp đỡ bất cứ vấn đề gì. 0985 86 0039 (có Zalo, Viber, Line) - 0389 35 7979

   Với kinh nghiệm 7 năm chăm sóc KH cho các tập đoàn & công ty hàng đầu VN, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ thái độ phục vụ thân thiện - ân cần - chu đáo. Đến với TUNGBALO.COM, có thể quý khách không lựa được sản phẩm ưng ý nhất nhưng chắc chắn sẽ nhận được thái độ phục vụ tốt nhất!

  -----------------------------------------------------------------------------------------------

  Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ:

  * www.tungbalo.com

  * Điện thoại: 0985 86 0039 (có Zalo, Viber) hoặc 0389 35 7979 (có Zalo, Viber)

  * Email: info@tungbalo.com - cskh@tungbalo.com - giatvali@tungbalo.com
   

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm