0 - 1,049,000 đ        

Nấm mốc - kẻ thù số một của máy ảnh & ống kính!

Tùng dùng máy DSLR từ giữa 2010 nhưng lúc đó vì máy cũng ko xịn lắm (Canon 450D cũ) lại chưa có được nhiều kiến thức & không có ý niệm rõ ràng về việc cần bảo vệ máy ảnh nên thôi kệ, vứt lăn lóc. Cho tới hơn 1 năm sau khi đổi Nikon D90 mới nghĩ đến việc kiếm cái balo chuyên biệt cho máy ảnh, sau khi phải BÁN TỐNG BÁN THÁO chiếc Canon cũ vì bị dính nước nhiều lần, sử dụng nhiều trong môi trường ẩm ướt & hậu quả là ống kính lên RẤT NHIỀU MỐC!
 


Với những người chơi ảnh, việc lens bị lên mốc thực sự là thảm hoạ, nhất là với những ống kính có giá trị cao. Ngoài việc chất kượng ảnh chụp bị ảnh hưởng nặng nề (đặc biệt là lens góc rộng chụp phong cảnh), gần như không thể loại bỏ hoàn toàn mốc. Dù có đưa thợ lau sạch thì chỉ 1 thời gian sau nấm mốc sẽ mọc trở lại, chưa kể vệc lau chùi sẽ làm bong tróc lớp coating phủ trên bề mặt kính & mất lớp phủ này thì gần như mọi chiếc ống kính chỉ còn là 1 cục chặn giấy! Vì sao? Vì nó không còn có thể chụp sắc nét, màu sắc nhợt nhạt đi nhiều & gần như KHÔNG THỂ CHỤP NGƯỢC SÁNG được nữa!
 


Hầu hết những chuyến du lịch, dã ngoại, săn ảnh của chúng ta đều tới những khu vực có độ ẩm cao: biển, sông, hồ... Môi trường ẩm ướt là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên nấm mốc máy ảnh & ống kính. Chưa kể muôn vàn sự cố bất ngờ trong chuyến đi có thể khiến thiết bị bị lên nấm.

Thời điểm cách đây hơn 5 năm, 1 chiếc máy hơn 10tr với 1 nhân viên văn phòng quèn, lương 4tr/tháng thực sự là món đồ có giá trị cao. Lần đầu tới Đà Lạt cuối 2011, khi loay hoay chụp ảnh cho bạn bè, Tùng vô ý đá chiếc balo trên bờ xuống hồ Tuyền Lâm mà không biết. Chỉ khi nó trôi ra 1 quãng khá xa, 1 người bạn trông thấy gào lên (1 đống điện thoại tụi nó trong đó) thì mới tá hoả lao xuống vớt lên. Vội vã mở ra thì rất may không có chút nước nào ngấm vào trong dù balo nổi lênh đênh trên mặt hồ phải gần 10p!

Chiếc balo năm đó Tùng đã sử dụng chính là Crumpler Half Photo! Để chọn 1 thương hiệu sản xuất balo/túi cho máy ảnh với tiêu chí BẢO VỆ MÁY tốt nhất, Tùng sẽ luôn chọn Crumpler!
Nếu bạn thực sự yêu nhiếp ảnh, muốn bảo vệ công cụ của mình & thấy những điều Tùng đã chia sẻ ở trên là hữu ích, hãy sắm ngay cho mình 1 chiếc balo hoặc túi máy ảnh chuyên biệt có CHẤT LƯỢNG TỐT! Mua ở đâu cũng được, nếu mua của Tùng thì Tùng rất cảm ơn: 
http://balohot.vn/san-pham/balo-may-anh-crumpler-half-photo-sp547602.html

Có những món đồ tiêu hao của bạn khá số tiền đáng kể vào 1 thời điểm nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, công sức & thời gian ở nhiều thời điểm khác thì là thứ đáng để chi!

Cảm ơn bạn vì đã đọc đến đây!
TUNGBALO

TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm